Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Loại loa
Thương hiệu
Bass loa
Mức giá
Loại vang | Amply | Mixcer
Thương hiệu
Mức giá
Loại micro
Thương hiệu
Mức giá
Loại cục đẩy
Thương hiệu
Mức giá
Loại sub
Thương hiệu
Bass Sub
Mức giá

Đầu hát karaoke là thiết bị giúp hoạt động karaoke trở lên thú vị và chuyên nghiệp hơn. Đã trải qua nhiều thời gian từ những đầu karaoke hoạt động với đĩa DVD cho tới thời đại của đầu karaoke ổ cứng như ngày hôm nay

1. Đầu hát karaoke là gì?

Đầu karaoke là một trong những thiết bị quan trọng trong 1 dàn karaoke chuyên nghiệp. Đầu karaoke là nguồn cung cấp tín hiệu âm thanh, hình ảnh giúp bạn lựa chọn bài hát nhanh chóng, dễ dàng nhất. Dù là trong phòng karaoke gia đình hoặc các phòng kinh doanh chuyên nghiệp đều cần có sự xuất hiện của chiếc đầu karaoke này.

2. Các loại đầu hát karaoke

Đầu karaoke được chia làm 2 loại: đó là đầu đĩađầu ổ cứng

2.1. Đầu hát karaoke chạy đĩa

Đầu đĩa karaoke hay còn gọi là đầu đĩa DVD karaoke, là dòng đầu hát karaoke có kho nhạc nền được lưu trữ qua các đĩa CD, DVD, sử dụng đĩa để phát nhạc.

Trước kia đầu đĩa karaoke được ưa chuộng vì giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng, tuy nhiên nó cũng có khá nhiều nhược điểm đó là chất lượng nhạc thấp, không thể cập nhật được bài hát nhanh chóng, video đơn điệu…

Đối với loại đầu đĩa karaoke thì cũng có nhiều loại có đầu 5 số, đầu karaoke 6 số, phổ biến hiện nay là đầu 7 số.

2.2. Đầu hát karaoke ổ cứng

Đầu karaoke ổ cứng ra đời khắc phục được tất cả những hạn chế của đầu đĩa karaoke và mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sử dụng ổ cứng được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đặc biệt có dung lượng lớn nên có thể lưu trữ được số lượng lớn bài hát khổng lồ đến hàng trăm nghìn bài, khả năng cập nhật bài hát nhanh chóng, quản lý nhạc bằng phần mềm…

Đầu ổ cứng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, USB, wifi,… nhờ đó chất lượng âm thanh, hình ảnh cực tốt, các video clip minh họa cũng rất đa dạng giúp cho người hát và người nghe thêm phần hứng thú mỗi khi sử dụng.

3. Mua đầu hát karaoke ở đâu

Là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp giải pháp karaoke chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các bộ đầu karaoke gia đình, kinh doanh cũng là thiết bị được chúng tôi phân phối chính hãng với giá rẻ nhất. Để mua đầu karaoke chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình thì bạn nên đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

Các đầu karaoke chuyên nghiệp đều có những tính năng, cấu hình và chất lượng khác nhau phụ thuộc vào giá thành, hãng sản xuất. Với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt tới tay khách hàng, bên cạnh đó giá đầu karaoke ổ cứng (đầu VOD) luôn rẻ nhất thị trường, đồng thời cũng để khẳng định thương hiệu A88 chuyên bán đầu karaoke chính hãng. Để đảm bảo khi bạn mua sản phẩm, tất cả các sản phẩm đầu karaoke mua tại A88 ra đều có giấy tờ, tem bảo hành và chính sách bảo hành điện tử.