Hiển thị tất cả 6 kết quả

Danh mục
Loại loa
Thương hiệu
Bass loa
Mức giá
Loại vang | Amply | Mixcer
Thương hiệu
Mức giá
Loại micro
Thương hiệu
Mức giá
Loại cục đẩy
Thương hiệu
Mức giá
Loại sub
Thương hiệu
Bass Sub
Mức giá

Đầu VietK là thương hiệu được nhiều người biết đến, dòng sản phẩm này gắn liền với những phòng hát kinh doanh trên toàn quốc. Sở hữu những công nghệ karaoke mới như công nghệ xử lý âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp, đưa vào phòng hát những màn hình chọn bài cảm ứng tiện lợi.

Về thương hiệu VietK

VietK là thương hiệu 100% xuất phát từ thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong làng âm thanh, VietK luôn chứng minh mình là thương hiệu đi đầu trong việc tiếp cận những công nghệ karaoke mới.

Đầu karaoke VietK và màn hình cảm ứng karaoke là 2 thiết bị đưa người dùng biết đến thương hiệu này. VietK đưa những sản phẩm của mình vào hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp từ karaoke gia đình đến karaoke kinh doanh, sân khấu, biểu diễn….góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như độ phủ sóng thương hiệu.

Với nhiều ưu điểm về thiết kế, tính năng, nguồn gốc sản phẩm đảm bảo chính hãng giá thành tốt nên việc tiếp cận người dùng dễ dàng, nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực và mang lại nhiều trải nghiệm âm thanh thú vị.

Thương hiệu VietK được A88 phân phối chính hãng

Đầu VietK hiện Thiết Bị Âm Thanh A88 phân phối đảm bảo chính hãng trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định kỹ lưỡng, đầy đủ thông tin sản phẩm, tem bảo hành của hãng, nguồn gốc sản phẩm đảm bảo rõ ràng.

Khách hàng quan tâm có thể đến với cửa hàng Thiết Bị Âm Thanh A88 để được đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao tư vấn và hỗ trợ chọn lựa thiết bị ưng ý nhất. Mọi thắc mắc, câu hỏi hoặc đặt hàng trực tuyến liên hệ theo Hotline 0865610620 để được giải đáp tận tình và chu đáo.

Một số sản phẩm VietK cực hot được Thiết Bị Âm Thanh A88  phân phối hiện nay như: