Bộ giải mã âm thanh DAC bán chạy tại Việt Nam

Bộ giải mã âm thanh DAC là thiết bị không thể thiếu để tạo nên hệ thống âm thanh chất lượng. Thiết bị âm thanh A88 xin giới thiệu tới các bạn bộ giải mã DAC đang được bán chạy tại Việt Nam

bộ giải mã âm thanh

Bộ giải mã âm thanh DAC là thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ các nguồn vào, dữ liệu tệp tin âm thanh trên các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, ipad thành các tín hiệu âm thanh analog. DAC là tên viết tắt của cụm từ Digital Analog Converter.

Thiết bị có vai trò và chức năng vô cùng quan trọng trong hệ thống âm thanh, các bộ dàn nghe nhạc hiện nay. Nhờ có bộ giải mã DAC các tín hiệu dạng mà ampli không giản mã được sẽ được xử lý thành các dạng tín hiệu analog, tệp tin nhạc số, điện tử rồi truyền tới hệ thống âm thanh.

Bộ giải mã VietKTV DA9S đang được bán chạy tại Việt Nam

Là một thương hiệu chuyên về đầu hát karaoke khá nổi tiếng, hãng VietKTV đã cho ra mắt bộ giải mã VietKTV DA9S

bộ giải mã âm thanh

Bộ giải mã âm thanh VIETKTV DA9S tích hợp cả chơi nhạc từ USB ( hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc) và Bluetooth.

  • Sản phẩm được thừa hưởng những công nghệ ưu việt nhất, linh kiện hiện đại nhất.
  • Sử dụng điều khiển từ xa có thể tăng giảm âm Bass hoặc Treble.
  • Tạo hiệu ứng âm thanh 3D
  • Hỗ trợ cổng cắm tai nghe 3.5 mm
  • Đi kèm : 01 dây quang, 01 dây nguồn Type C, 01 dây AV, 01 điều khiển hồng ngoại.

VỀ THIẾT KẾ

Sở hữu thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, mang tính thấm mỹ cao với tông màu trắng ấn tượng Điểm nổi bật của thiết bị này là được làm bằng nhựa với quy trình, công nghệ cao nên mang đến độ bền cao cho sản phẩm.

Hỗ trợ tất cả các chuẩn kết nối do đó, nó giúp người dùng dễ dàng kết hợp và kết nối với tất cả các thiết bị khác như cổng quang, cổng USB, cổng Optical,… Ngoài ra ở mặt trước còn có các nút tùy chỉnh âm lượng, phát/dừng bài hát, kết nối tai nghe,…

Đi kèm là chiếc điều khiển từ xa giúp bạn có thể tùy chỉnh âm thanh, chọn các chế độ, chức năng ngay tại vị trí mà không cần tới gần sử dụng các nút bấm trên thiết bị.

VỀ CHẤT LƯỢNG

Tích hợp chỉnh âm lượng

Bộ giải mã âm thanh DA9S giúp bạn tùy chỉnh âm lượng bài hát, dừng/phát nhạc một cách dễ dàng đem lại cho chúng ta khả năng nghe các định dạng nhạc chất lượng cao mang lại chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời đảm bảo tín hiệu đầu ra sạch, không bị nhiễu, giật, méo tiếng.

Tùy chỉnh Bass, Treble, âm thanh vòm 3D

Ngoài ra, Bộ giải mã âm thanh VIETKTV DA9S này còn được trang bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất giúp xử lý âm thanh hay và chất lượng hơn như tùy chỉnh các âm thanh bass, treble, các hiệu ứng âm thanh vòm 3D cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi giải trí.

Chơi nhạc từ USB hoặc Bluetooth

Có khả năng tương thích với wifi, truy cập Bluetooth 5.0, kết nối trực tuyến thiết bị thông minh, có thể kết nối với điện thoại di động, máy tính bảng để giải trí trực tuyến đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí khác nhau.

Độ tương thích cao

bộ giải mã âm thanh

VIETKTV DA9S rất dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong dàn nghe nhạc nên bạn có thể dễ dàng đưa sản phẩm vào bộ dàn karaoke, xem phim, giải trí trong gia đình để cải thiện chất lượng âm thanh.

Bộ giải mã âm thanh VIETKTV DA9S đang được Thiết Bị Âm Thanh A88 phân phối với GIÁ TỐT NHẤT thị trường

>>> Xem chi tiết: Bộ giải mã VIETKTV DA9S <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *