HDMI không dây tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

HDMI không dây đang dần trở nên phổ biến với mọi người, giúp việc kết nối, chia sẻ giữa các thiết bị thông minh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hôm nay, Thiết Bị Âm Thanh A88 xin chia sẻ bài viết về HDMI không dây tốt nhất hiện nay.

HDMI không dây tốt nhất hiện nay

1. HDMI không dây là gì?

HDMI không dây là một thiết bị cho phép bạn thực hiện việc truyền video, âm thanh, các nội dung từ điện thoại, máy tính, các thiết bị thông minh,… sang Tivi mà không cần đến bất kỳ dây cáp vật lý nào. Công nghệ này cho phép các thiết bị kết nối trong khoảng cách giới hạn từ 10m- 30m

HDMI không dây tốt nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động của HDMI không dây: Khác với các ứng dụng chiếu màn hình hiện nay, HDMI không dây sẽ có yêu cầu các thiết bị kết nối WiFi. Khi thiết bị phát khi cắm vào nguồn video sẽ phát ra tần số và thiết bị thu cắm vào màn hình sẽ giải mã tần số đó thành video có độ phân giải cao.

2. HDMI không dây tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại HDMI không dây và tất cả đều dễ cài đặt. Chỉ cần cắm một thiết bị phát vào cổng HDMI của nguồn video và thiết bị thu vào cổng HDMI của TV là bạn có thể sử dụng.

2.1. Nổi bật trong tất cả là HDMI không dây SmartK

          Logo của SmartK

HDMI không dây SmartK giúp truyền tải âm thanh hình ảnh đi xa mà không cần dây vướng víu. Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, độ ổn định cao, dễ dàng kết nối mà không cần cài đặt.

2.2. Thiết kế của HDMI không dây SmartK

HDMI không dây được thiết kế gồm 2 bộ (Bộ thu và bộ phát). Với 1 đầu là chân HDMI và đầu còn lại là cổng cấp nguồn 5V. HDMI không dây có kích thước nhỏ gọn với vỏ được làm từ nhựa cao cấp giúp bạn di chuyển sản phẩm một cách dễ dàng.

Chỉ cần kết nối sản phẩm với thiết bị máy chiếu hay chiếc tivi nhà bạn thông qua cổng HDMI là bạn có thể chia sẽ toàn bộ màn hình của các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop,… lên các thiết bị trình chiếu đó mà không cần dùng một loại dây kết nối nào, mang đến cho bạn sự tiện lợi chưa từng có.

2.3. Tính năng của HDMI không dây SmartK

Tương thích với nhiều thiết bị

HDMI không dây tốt nhất hiện nay

Sản phẩm tương thích với hầu hết với các thiết bị điện tử hiện nay như: Tivi, máy chiếu, máy tính, laptop, điện thoại, đầu karaoke,….

Thao tác dễ dàng

Bạn gần như không phải cài đặt gì thêm. Bộ thu và bộ phát tự động nhận với nhau, lên khi sử dụng HDMI không dây SmartK bạn chỉ việc cắm vào và chạy

Khoảng cách kết nối xa

HDMI không dây tốt nhất hiện nay

Bộ thu và phát sử dụng sóng Wifi chuẩn 5GHz, cho khoảng cách kết nối lên đến 20m. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hoạt động ổn định

HDMI không dây SmartK được tích hợp bộ mã hóa/giải mã video mạnh mẽ và WiFi 5GHz với ăng ten có độ nhạy cao để cung cấp chức năng phản chiếu màn hình hiệu suất cao.

HDMI không dây tốt nhất hiện nay

Xem chi tiết sản phẩm: HDMI không dây SmartK

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin về HDMI không dây tốt nhất hiện nay. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới để A88 giải đáp cho bạn nhé!

Thiết Bị Âm Thanh A88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *