Màn hình cảm ứng karaoke cũ giá rẻ tại Hà Nội và các Tỉnh

Màn hình cảm ứng karaoke cũ là sản phẩm đã qua sử dụng, đối với màn hình cảm ứng karaoke không phải là dòng sản phẩm xa lạ với những người chơi âm thanh. Có rất nhiều lý do khác nhau để người dùng lựa chọn dòng sản phẩm này cho dàn âm thanh của mình.

Màn hình cảm ứng karaoke cũ

Tổng quan về màn hình cảm ứng karaoke cũ

Màn hình cảm ứng karaoke hay còn gọi là cây chọn bài hát là một sản phẩm được kết hợp cùng với các đầu Karaoke VOD của hãng giúp khách hàng dễ dàng trong việc chọn những bài hát khi sử dụng và khai thác được hết full các tính năng của đầu máy.

Màn hình cảm ứng karaoke cũ

Thị trường thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ khá nhộn nhịp bởi nhu cầu thưởng thức âm thanh và đổi đời các thiết bị để tăng trải nghiệm và tiện ích khi sử dụng của con người ngày càng cao. Tùy thuộc độ mới, thương hiệu cũng như chất lượng còn lại của sản phẩm mà người ta sẽ có những mức giá khác nhau đối với cả việc mua và bán thanh lý màn hình cảm ứng karaoke.

Thương hiệu màn hình cảm ứng karaoke cũ đáng mua

Hiện nay có khá nhiều loại màn hình cảm ứng karaoke được sản xuất, vì thế mà khi nó được mua bán thanh lý thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho chúng ta. Có một số hãng sản xuất có tiếng mà màn hình karaoke của họ có độ bền và độ nhạy cao, dù có là hàng cũ chúng ta cũng rất đáng để xem xét quan tâm.

Nổi bật nhất trong đó phải kể đến màn hình cảm ứng karaoke cũ của hàng VietKTV.

Trong đó phải kể đến sản phẩm Màn hình cảm ứng VietKTV 21in cũ là model bền bỉ và được người tiêu dùng ưa thích nhất vì độ bền và tính ổn định cực kỳ cao, ít lỗi vặt.

Màn hình cảm ứng karaoke cũ

Tính năng của Màn hình cảm ứng VietKTV 21in cũ

Về tính năng

Đầu tiên chúng ta phải nói đến cảm ứng hồng ngoại đã được cải tiến hoàn toàn mới, áp dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại với độ chính xác cao, khả năng chống chói hồng ngoại được cải thiện hơn đáng kể khi so sánh với các sản phẩm khác về khả năng chống giao thoa ánh sáng.

Màn hình cảm ứng VietKTV 21in cũ

Điều này chính là yếu tố giúp điều kiện sử dụng ngoài trời được ổn định hơn, điểm lưu ý ở cảm ứng hồng ngoại này là cảm ứng nhiệt nên sẽ không dùng được ổn định nếu có ánh nắng chiếu trực tiếp vào cây chọn bài.

Về kiểu dáng

Màn hình cảm ứng VietKTV 21in cũ

Màn được thiết kế rất nhỏ gọn với độ dày cạnh viền chỉ 12mm, khung màn hình được chia theo tỉ lệ vàng 16:9 với độ phân dải 1440 x 900 đem lại chất lượng hiển thị cao. Bên trong có cấu trúc vỏ kim loại bên trong lớp vỏ nhựa bên ngoài đảm bảo không rung lắc và chống nhiễu.

>>> Xem chi tiết về giá: Màn hình cảm ứng VietKTV 21in cũ

Nếu bạn đang tìm kiếm Màn hình cảm ứng karaoke cũ thì không lên bỏ qua loại màn hình cũ trên. Hãy liên hệ với Thiết Bị Âm Thanh A88 qua Hotline 0865.610.620 để đặt mua và được tư vấn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *