Sửa chữa đầu VietKTV tại Hà Nội và các Tỉnh

Sửa chữa đầu VietKTV. Đầu VietKTV là đầu hát karaoke khá nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người tin dùng. Là sản phẩm thông dụng để hát karaoke và chạy bằng ổ cứng, lên việc hỏng hóc và lỗi là chuyện khá bình thường. Vậy khi gặp lỗi, bạn hay xử lý ở đâu hoặc sửa chữa ở đâu? Hãy cùng A88 tìm hiểu qua bài viêt này nhé.

sửa đầu vietktv

1. Những lỗi mà đầu VietKTVthường gặp phải

Để biết được chiếc máy của bạn đang ở trong tình trạng như thế nào? Trước tiên chúng ta nên điểm qua những sự cố mà chúng thường hay mắc phải mà bạn cần phải biết.

  • Thiết bị đang sử dụng bị đơ màn hình
  • Đầu vietktv không lên nguồn
  • Bị treo ở chữ VietKTV
  • Màn hình chỉ hiện Loading
  • Lỗi cơ sở dữ liệu nhạc
  • Không chọn được bài

sửa đầu vietktv

Đối với các trường hợp lỗi trên, các bạn đều không tự sử lý tại nhà được, vì cần có linh kiện kiểm tra và thay thế. Các bạn có thể liên hệ với hãng hoặc cửa hàng UY TÍN để xử lý các lỗi trên

2. Địa chỉ sửa đầu VietKTV ở đâu Hà Nội

Thiết bị âm thanh A88 có địa chỉ tại số 17 đường Vườn Cam, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội là ĐỐI TÁC DỊCH VỤ VIETKTV

Với phương châm hoạt động “TÂM – TÍN – TẦM”, A88 đã và đang cũng cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau về Karaoke Quán Hát & Karaoke Gia đình:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa thiết bị VietKTV, chúng tôi tự tin và cam kết với khách hàng về dịch vụ và đi với đó là chế độ bảo hành tới 06 Tháng cho các linh kiện cũ và 12 Tháng cho linh kiện mới.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại Hotline: 0865 610 620

Chú ý:

  • Đối với sản phẩm Vietktv khi gặp lỗi đều được bộ phận kỹ thuật bên A88 thay thế linh kiện khác (linh kiện hỏng A88 sẽ thu hồi lại)
  • Ngoài sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng. Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tại nhà cho khách hàng theo yêu cầu.

Song song đó,A88 còn là nhà tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các hệ thống âm thanh, lắp đặt, setup và hướng dẫn sử dụng bàn giao vận hành bộ dàn âm thanh đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

A88 CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN CÙNG VÀ CŨNG MONG MUỐN QUÝ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI NHIỀU HƠN NỮA

Dịch vụ sửa màn cảm ứng VIETKTV được A88 triển khai ở các khu vực sau: Lưu ý ngoài bán kính sẽ tính thêm phí phụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *